24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h
Dịch vụ công trực tuyến mức 4 đối với thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa

Dịch vụ công trực tuyến mức 4 đối với thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa (15/08/2018)

Đến năm 2020, tất cả các thủ tục hành chính liên quan đến quản lý nhà nước đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh; người và phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh được thực hiện thông qua cơ chế một cửa quốc gia dưới hình thức dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4.

Thực hiện 255 dịch vụ công mức độ 3,4 trong năm 2018-2019

Thực hiện 255 dịch vụ công mức độ 3,4 trong năm 2018-2019 (26/07/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 để các Bộ, ngành, địa phương thực hiện trong các năm 2018 - 2019.

Hoàn thiện Đề án liên thông các TTHC đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú

Hoàn thiện Đề án liên thông các TTHC đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú (13/07/2018)

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại cuộc họp lấy ý kiến về Đề án thực hiện liên thông các thủ tục hành chính: Đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, hưởng chế độ tử tuất (trợ cấp tuất và trợ cấp mai táng)/hỗ trợ chi phí mai táng/hưởng mai táng phí.

Cần phấn đấu giảm tỷ lệ hồ sơ trễ hạn

Cần phấn đấu giảm tỷ lệ hồ sơ trễ hạn (05/07/2018)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp với các sở, ban, ngành, địa phương để đánh giá chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của tỉnh năm 2017; kết quả công tác CCHC 6 tháng đầu năm 2018, diễn ra chiều 5-7.

Cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp (07/06/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, cơ quan ngành dọc, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các công việc nhằm cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

Giao dịch Bảo hiểm xã hội điện tử: Bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính (22/05/2018)

Từ năm 2015, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Khánh Hòa đã triển khai thí điểm giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Đây là bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính của BHXH nhằm giảm phiền hà và thời gian đi lại cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Công bố danh mục 66 thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai

Công bố danh mục 66 thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai (12/05/2018)

Chiều 11-5, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã chủ trì cuộc họp với UBND tỉnh và các đơn vị liên quan để thông qua kết quả giám sát chuyên đề về tình hình thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực đất đai và giải quyết khiếu nại, tố cáo (KN-TC) của công dân trong việc thu hồi đất...

Hơn 114.087 tin nhắn miễn phí thông báo cho khách hàng về tiến độ giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (10/05/2018)

Theo báo cáo của Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, quý I-2018, hệ thống tin nhắn tự động SMS đã gửi hơn 114.087 tin nhắn miễn phí thông báo cho khách hàng về tiến độ giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC), nâng tổng số tin nhắn được gửi lên 262.087 tin nhắn.

Ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính “Đề nghị tuyển người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài” (10/05/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định ủy quyền cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh thực hiện thủ tục hành chính “Đề nghị tuyển người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài”.

Thông qua Chương trình hành động nâng cao chỉ số PCI giai đoạn 2018 - 2020

Thông qua Chương trình hành động nâng cao chỉ số PCI giai đoạn 2018 - 2020 (07/05/2018)

Sáng 7-5, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành có liên quan để thông qua dự thảo Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Khánh Hòa giai đoạn 2018 - 2020. Tham dự cuộc họp còn có ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »