24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

Cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp (07/06/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, cơ quan ngành dọc, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các công việc nhằm cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

Giao dịch Bảo hiểm xã hội điện tử: Bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính (22/05/2018)

Từ năm 2015, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Khánh Hòa đã triển khai thí điểm giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Đây là bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính của BHXH nhằm giảm phiền hà và thời gian đi lại cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Công bố danh mục 66 thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai

Công bố danh mục 66 thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai (12/05/2018)

Chiều 11-5, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã chủ trì cuộc họp với UBND tỉnh và các đơn vị liên quan để thông qua kết quả giám sát chuyên đề về tình hình thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực đất đai và giải quyết khiếu nại, tố cáo (KN-TC) của công dân trong việc thu hồi đất...

Hơn 114.087 tin nhắn miễn phí thông báo cho khách hàng về tiến độ giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (10/05/2018)

Theo báo cáo của Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, quý I-2018, hệ thống tin nhắn tự động SMS đã gửi hơn 114.087 tin nhắn miễn phí thông báo cho khách hàng về tiến độ giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC), nâng tổng số tin nhắn được gửi lên 262.087 tin nhắn.

Ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính “Đề nghị tuyển người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài” (10/05/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định ủy quyền cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh thực hiện thủ tục hành chính “Đề nghị tuyển người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài”.

Thông qua Chương trình hành động nâng cao chỉ số PCI giai đoạn 2018 - 2020

Thông qua Chương trình hành động nâng cao chỉ số PCI giai đoạn 2018 - 2020 (07/05/2018)

Sáng 7-5, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành có liên quan để thông qua dự thảo Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Khánh Hòa giai đoạn 2018 - 2020. Tham dự cuộc họp còn có ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công

Đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công (28/04/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành chương trình hành động đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công và chi trả các chương trình an sinh xã hội.

Quy trình giải quyết thủ tục hành chính một cửa, một cửa liên thông

Quy trình giải quyết thủ tục hành chính một cửa, một cửa liên thông (28/04/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 61/2018/NĐ-CP quy định về việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân. Trong đó, Nghị định quy định rõ quy trình giải quyết thủ tục hành chính.

Mở rộng điểm tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích (17/04/2018)

Thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19-10-2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích, ngày 30-5-2017, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định công bố danh mục TTHC thực hiện thí điểm tiếp nhận, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh.

Đề ra những giải pháp cụ thể để đẩy mạnh cải cách hành chính

Đề ra những giải pháp cụ thể để đẩy mạnh cải cách hành chính (03/04/2018)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 3-2018, diễn ra sáng 3-4.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »