Gắn kết việc xây dựng Chính phủ điện tử với thực hiện kiểm soát thủ tục hành chính điện tử

Đây là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) nhà nước giai đoạn 2011 - 2020, diễn ra ngày 18-3. Dự hội nghị còn có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ngành liên quan tham dự hội nghị.

18/03/2021

Quyết liệt giảm thiểu tỷ lệ hồ sơ trễ hạn

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) tỉnh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021, diễn ra sáng 18-3. Ông Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trần Mạnh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự.

18/03/2021

Nha Trang