24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h
Nhân rộng sáng kiến gửi kết quả giải quyết qua bưu điện

Nhân rộng sáng kiến gửi kết quả giải quyết qua bưu điện (10/11/2019)

Sáng kiến chuyển phát kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua bưu điện của Sở Tư pháp đang ngày càng được nhân rộng ra nhiều lĩnh vực, nhiều cơ quan. Điều này cho thấy giá trị thực tiễn từ một ý tưởng cải cách hành chính (CCHC).

Sẽ ra mắt Cổng Dịch vụ công quốc gia vào cuối tháng 11-2019

Sẽ ra mắt Cổng Dịch vụ công quốc gia vào cuối tháng 11-2019 (01/11/2019)

Sáng 1-11, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai Cổng Dịch vụ công quốc gia. Tại điểm cầu Khánh Hòa, đại diện Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành có liên quan tham dự hội nghị.

Khắc phục tồn tại, hạn chế qua kiểm tra công tác cải cách hành chính

Khắc phục tồn tại, hạn chế qua kiểm tra công tác cải cách hành chính (23/10/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản về việc khắc phục tồn tại, hạn chế qua kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2019.

Ủy quyền cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện 5 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp (19/10/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có các quyết định ủy quyền cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) thực hiện 5 thủ tục hành chính (TTHC) thuộc lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp.

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cho người dân

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cho người dân (18/10/2019)

Đây là một trong những mục tiêu được UBND tỉnh Khánh Hòa đề ra tại kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 1-1-2019 của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường cạnh tranh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019 và định hướng đến năm 2021

Chuyển trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực hải quan qua bưu điện

Chuyển trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực hải quan qua bưu điện (17/10/2019)

Bưu điện tỉnh Khánh Hòa vừa cho biết, đơn vị đã phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Khánh Hòa triển khai dịch vụ chuyển trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) đến địa chỉ nhận theo yêu cầu.

Ủy quyền cho Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện 2 thủ tục hành chính

Ủy quyền cho Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện 2 thủ tục hành chính (11/10/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định ủy quyền cho Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) thực hiện 2 thủ tục hành chính (TTHC) thuộc lĩnh vực GD-ĐT.

Vòng chung khảo Cuộc thi Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính năm 2019: Đội Sở Nội vụ đạt giải nhất (05/10/2019)

Ngày 4-10, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức vòng chung khảo Cuộc thi Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính (CCHC) của cán bộ, công chức, viên chức trẻ lần thứ 4 - năm 2019. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự.

Từ 1-10, thí điểm 6 thủ tục mới về y tế trên Cơ chế một cửa quốc gia

Từ 1-10, thí điểm 6 thủ tục mới về y tế trên Cơ chế một cửa quốc gia (01/10/2019)

Bắt đầu từ ngày 1-10-2019, 6 thủ tục hành chính mới của Bộ Y tế liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP), môi trường y tế sẽ được thí điểm thực hiện trên Cơ chế một cửa quốc gia

Gần 2.300 phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính được tiếp nhận qua đường dây nóng (23/09/2019)

Theo báo cáo của Sở Nội vụ tỉnh, từ năm 2014 đến nay, đã có 2.300 lượt phản ánh, kiến nghị, thắc mắc của cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính đã được tiếp nhận qua đường dây nóng, hộp thư điện tử và Cổng Thông tin điện tử Cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Khánh Hòa.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »