Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Nội vụ về việc đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính (CCHC) phục vụ tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình tổng thể CCHC nhà nước.

15/11/2020

Đẩy mạnh thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia

Để hoàn thành tích hợp thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia vào ngày 15-9, thủ tục cần theo hướng gọn nhất, nhanh nhất để tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp thực hiện dịch vụ công, đáp ứng tốt mục tiêu, yêu cầu của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh thanh toán trực tuyến.

12/09/2020

Tỷ lệ trao đổi văn bản điện tử tại tỉnh Khánh Hòa luôn đạt mức trên 97%

Chiều 26-8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì hội nghị trực tuyến của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử với các Ban Chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử bộ, ngành và Ban Chỉ đạo xây dựng chính quyền điện tử 63 tỉnh, thành phố. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện các đơn vị liên quan tham dự hội nghị.

26/08/2020

Nha Trang